Bọc Mới Ghế Sofa

Dịch vụ bọc Ghế Sofa tại Cần Thơ

Dịch vụ bọc lại ghế sofa giá rẻ tại Cần Thơ

Nhu cầu trang trí nội thất không gian sinh hoạt của các gia đình ngày càng được nâng cao, việc thay đổi không gian sống sẽ giúp cho các gia đình có nhiều cảm giác mới lạ và cuốn hút, đối với phòng khách bộ ghế sofa chính là linh hồn, do đó thường xuyên thay đổi bộ mặt cho ghế sofa bằng cách bọc lại ghế sofa sẽ giúp cho không gian sinh hoạt được nổi bật và đẹp hơn.
Tuy nhiên giá ghế sofa trên thị trường không hề rẻ, mỗi lần muốn thay đổi lại phải mua mới ghế sofa thì rất tốn kém do đó dịch vụ bọc ghế sofa đã ra đời. Vin Sofa chính là đơn vị đi tiên phong trong dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ tại nhà tại Cần Thơ, nếu gia đình bạn đang có nhu cầu thay đổi phong cách mới cho ghế sofa của gia đình mình thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

SofaCanTho.Com - Dịch vụ bọc lại ghế sofa chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Với dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho các gia đình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn thực hiện chuyên nghiệp kèm theo chất lượng da bọc tốt nhất sẽ làm nên diện mạo mới và đẹp nhất cho những bộ ghế sofa của gia đình bạn.
Bộ ghế Da Bò Ý chị tuyền Hậu Giang
Trước khi bọc mới

                              Dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp tại Cần Thơ
sau khi bọc mớiNhận bọc ghế sofa giá rẻ tại Cần Thơ 
uy tín chất lượng vượt trội.

Với các chất liệu bọc lại ghế sofa da, sofa vải, nỉ đa dạng, được nhập khẩu Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Singapore. Bọc ghế sofa da, vải, vải rất chuyên nghiệp với các khâu, các công đoạn, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu sofa mà mình mong muốn. Kèm theo đó đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.


Với thời gian bảo hành ghế là 12 tháng, bạn còn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình cách bảo quản và làm sạch ghế sofa . Đến với dịch vụ bọc ghế  sofa tại Cần Thơ của chúng tôi, quý khách sẽ có được bộ ghế sofa ưng ý, vừa lòng nhất.
Ghế sofa trước khi bọc mới:
 Sau khi bọc mới sofa


 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ: